Đặt xe 7 chỗ Hội An đi Bà Nà Hill là cách mà nhiều du khách lựa chọn để di chuyển trên quãng đường đến Bà Nà – một vùng đất không chỉ có rất nhiều những cảnh đẹp và còn có cả một thế giới tâm linh phong phú.

đặt xe 7 chỗ Hội An đi Bà Nà Hill
Không gian tâm linh trên Bà Nà Hill

Phải nói rằng không gian tâm linh là một trong những điều thu hút khách nhất tại Bà Nà, là nơi thiền tự hiếm hoi nằm ở độ cao hơn 1500m. Chính vì thế, những du khách đến với Bà Nà gần như không quên ghé qua những không gian yên bình này. Dưới đây, bài viết này của Hoài Travel sẽ chia sẻ về những địa điểm không nên bỏ quan trong không gian tâm linh Bà Nà nhé!

TOP những địa điểm thu hút du khách trong không gian tâm linh Bà Nà

Chùa Linh Ứng Bà Nà

đặt xe 7 chỗ Hội An đi Bà Nà Hill
Chùa Linh Ứng Bà Nà

Một không gian tâm linh nổi tiếng nhất tại Bà Nà không thể bỏ qua chùa Linh Ứng. Cùng với Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn và Chùa Linh Ứng ở Bãi Bụt Sơn Trà, ba ngôi chùa tạo thành thế chân kiềng vững chắc che chở cho thành phố Đà Nẵng.

Chùa Linh Ứng Bà Nà nằm ở độ cao 1500m so với mực nước biển, có địa thế đẹp, linh thiêng và thơ mộng. Đây là một ngôi chùa được rất nhiều người đến cúng bái.

Điểm đặc biệt trong khuôn viên của chùa Linh Ứng đó là bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đạt kỷ lục lớn nhất châu Á, được chạm trổ ti mỉ, tinh tế.

Chùa Linh Ứng là nơi bạn không nên bỏ qua nếu đến Bà Nà Hills.

Miếu Bà

đặt xe 7 chỗ Hội An đi Bà Nà Hill
Miếu Bà tại Bà Nà Hill

Miếu Bà được các quan cai trị người Pháp lập vào năm 1931. Ngôi miếu này gắn bó với câu chuyện có từ thuở xa xưa về những người đi rừng thường phải cúi lạy các “Bà” chúa núi nhằm mong cuộc sống hòa bình yên ổn.

Miếu Bà hiện đã được trùng tu, nâng cấp và trở thành điểm dừng chân của du khách hành hương và cầu nguyện mỗi khi lên Bà Nà.

>>> Xem thêm: “CHECK – IN” Bà Nà Hills vào ban đêm có gì cần chú ý?

Linh Phong Bảo Tháp

đặt xe 7 chỗ Hội An đi Bà Nà Hill
Linh Phong Bảo Tháp

Linh Phong Bảo Tháp cũng là một địa điểm văn hóa tâm linh khác của Bà Nà, là một ngôi tháp với 9 tầng, mỗi tầng với bốn mặt có gắn tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đá trắng xoay mặt ra bốn hướng Đông Tây Nam Bắc, xung quanh tháp là tượng Tứ Đại Thiên Vương uy phong độ trì và trấn giữ.

Linh Phong Bảo Tháp có bốn chiếc chuông đồng được treo ở bốn góc, biểu trưng cho âm vang linh thiêng của một công trình kiến trúc tâm linh.

Linh Phong Thiền Tự 

Còn được gọi là chùa Bắc, đây là một ngôi chùa mang kiến trúc chùa ở phía Bắc tiêu biểu và được xây hoàn toàn bằng gỗ lim. 

Ngôi chùa này có ba phần chính là Tiền đường, hậu cung và sân vườn. Trong khuôn viên có chứa các tượng Phật và 18 vị La Hán gồm hai dãy: tả vu và hữu vu.

Ngoài những địa điểm này, không gian tâm linh của Bà Nà Hills còn có: Lầu Chuông, Đền Lĩnh chúa Linh từ, Nhà Bia, … Mỗi địa điểm trong không gian tâm linh của Bà Nà đều có những vẻ đẹp rất riêng. Sau một chuyến vui chơi cả ngày, bạn có thể ghé lại đây để có thể nghỉ chân, hành hương và cầu nguyện. Khung cảnh đều rất an yên.

Đặt xe 7 chỗ Hội An đi Bà Nà Hill ngay hôm nay tại Hoài Travel

Nếu Bạn đang tìm một phương tiện để di chuyển thuận tiện nhất từ Hội An đi Bà Nà Hills, hãy đến với dịch vụ thuê xe của Hoài Travel!

Chúng tôi mang đến một dịch vụ  chuyên cung cấp xe du lịch ở các địa điểm trong khu vực Đà Nẵng Hội An như Đà Nẵng, Hội An, Bà Nà, Cù Lao Chàm, Mỹ Sơn, Đèo Hải Vân, Lăng Cô, Huế, Quảng Ngãi…

Với giá chỉ từ 219.000 vnđ xe 4 chỗ;299.000 vnđ xe 7 chỗ ;399.000 vnđ  xe 16 chỗ, chúng tôi cam kết, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Hoài Travel!

đặt xe 7 chỗ Hội An đi Bà Nà Hill
Thuê xe Hội An đi Bà Nà Hill uy tín an toàn tại Hoài Travel

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: Giá xe 4 chỗ Hội An đi Bà Nà Hill ở đâu tốt nhất?

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0905659292Zalo: 0905659292Đặt Xe