Với nhu cầu của khách hàng không ngừng tăng lên, nhiều dịch vụ xe từ Đà Nẵng đi VinPearl Nam Hội An liên tục ra đời. Làm thế nào để chọn được một dịch vụ xe du lịch an toàn – hiệu quả – thuận lợi là một câu hỏi khó đối với nhiều người. Bài viết này sẽ bật mí một số tiêu chí quan trọng để giúp bạn chọn được một dịch vụ xe du lịch tốt nhất nhé!

xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl nam hội an

Chọn xe từ Đà Nẵng đi VinPearl Nam Hội An nên cân nhắc những yếu tố này

Số chỗ ngồi của xe du lịch

Bạn cần chọn các dịch vụ xe du lịch có chỗ ngồi phù hợp với số lượng người trong chuyến đi, tốt nhất là nên chọn xe có số chỗ ngồi nhiều hơn số người tham gia chuyến đi từ 3 – 5 người. Điều này tạo ra không gian thoải mái và rộng rãi khi đi xe. Ngoài ra, chọn xe có số chỗ ngồi nhiều hơn so với số người là cần thiết để dự trù cho những trường hợp phát sinh thêm người tham gia hoặc có khoảng trống làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ.

>>> Xem thêm: Update giá vé tham quan Vinpearl Nam Hội An 2020

Thuê lái xe hay tự lái

Có không ít những dịch vụ xe du lịch hiện nay cho thuê xe tự lái. Nếu bạn muốn đưa bạn bè, người thân của mình đi nhiều nơi hơn, đi lại tự do hơn và bạn có khả năng lái xe vững vàng, an toàn thì đây chính là một sự lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thoải mái, thuận tiện trong khi đi du lịch, cũng như không thông thạo đường sá, thuê xe du lịch có lái xe là hình thức bạn nên chọn, bởi vì đây là công việc căng thẳng mệt mỏi, lại liên quan đến an toàn của cả đoàn.

Giá thuê xe

Giá thuê xe là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn một dịch vụ xe du lịch. Giá thuê xe thường phụ thuộc vào nhiều tố khác nhau như dịch vụ cho thuê, xe, cỡ xe, đời xe, thời điểm thuê xe … Tốt nhất, bạn nên liên hệ với đơn vị thuê xe trực tiếp để được tư vấn về bảng giá thuê xe cũng như thương lượng trong những trường hợp cần thiết.

Hợp đồng thuê xe du lịch

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng lẫn đơn vị cho thuê xe du lịch thì hợp đồng thuê xe là thứ bắt buộc phải có.

Trong hợp đồng này cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên… Ngoài ra, cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn.

Một lưu ý nhỏ mọi người cũng nên chú ý là bạn nên đến và xem xe trước khi đặt bút ký hợp đồng nhé.

Thuê xe du lịch không đơn giản và có nhiều điều cần phải chú ý. Nếu bạn không muốn xảy ra những sự cố liên quan đến xe cộ và ảnh hưởng đến không khí của buổi đi chơi, đừng quên xem xét những yếu tố được đề cập trong bài viết nhé. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích cho bạn.

Địa chỉ thuê xe từ Đà Nẵng đi VinPearl Nam Hội An

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xe du lịch cho chuyến đi đến thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Nam Hội An, hãy chọn Hoài Travel.

xe từ đà nẵng đi vinpearl nam hội an

Dịch vụ xe từ Đà Nẵng đi VinPearl Nam Hội An của Hoài Travel sẽ đem lại cho bạn những chuyến đi với trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng đội ngũ xe hiện đại, đời mới, đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Hãy liên hệ với Hoài Travel để có những trải nghiệm đáng nhớ ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: Vinpearl Nam Hội An- Địa điểm du lịch cho cả gia đình

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0905659292Zalo: 0905659292Đặt Xe