Tìm kiếm phòng khách sạn giá rẻ, tốt và chất lượng nhất là trong mùa du lịch thì không dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nó cũng không phải là điều gì ghê gớm nếu bạn biết được bí quyết. Vậy bí quyết săn phòng khách sạn giá rẻ là gì? Tham khảo ngay nhé!

xe từ đà nẵng đi hội an

5 điều cần quan tâm khi chọn phòng khách sạn cho chuyến đi của bạn

“Săn” khuyến mãi

Sau khi xác định được địa điểm và thời gian đi du lịch, bạn hãy nên  dạo một vòng đến các trang cung cấp phòng khách sạn để tìm kiếm ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay có rất nhiều trang cung cấp phòng khách sạn như booking, ivivu, … và những trang này thường có các ưu đãi cho những người đặt sớm hay các dịp khuyến mãi đặt biệt.

Tốt nhất bạn nên lên lịch trình từ sớm thì dễ tìm được phòng giá rẻ hơn. Quan trọng là bạn nhớ theo dõi thường xuyên các ưu đãi hấp dẫn trên website hoặc đăng ký nhận newsletter của các trang này nhé!

Cách tìm phòng khách sạn

Bạn nên chọn những khách sạn phù hợp mong muốn của mình, chẳng hạn như chọn vùng trung tâm hay gần biển, … Trên các website thường có bản đồ có sẵn để giúp bạn tìm khách sạn có vị trí đẹp và giá hợp lý nhất. 

Ngoài ra, khi tìm khách sạn, một số thông tin cần chú ý là về loại phòng ở, diện tích phòng, hướng phòng và các dịch vụ kèm theo bao gồm: bữa ăn sáng, xe đưa đón từ sân bay, bến xe… Đối với gia đình có trẻ nhỏ, phòng đó có tính phí thêm với em bé không.

Nhớ xem đánh giá cả khách hàng trước

Hầu hết các trang đặt phòng hiện nay có cung cấp thêm “review” nhận xét khách quan của các khách hàng đã từng ở khách sạn trước đó. Đây chính là những bằng chứng chân thực nhất về khách sạn hơn cả các hình ảnh. 

Bạn nên tham khảo để đánh giá thêm mức độ phù hợp của khách sạn đó với nhu cầu của mình, cũng như giúp chọn được khách sạn tốt nhất.

>>> Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng – TOP 5 địa điểm hot nhất mùa hè

Cách thanh toán tiền phòng 

Đối với một số khách sạn bạn không cần thanh toán tiền phòng trước, tốt nhất bạn nên chọn những khách sạn này để có thể chủ động hơn trong những trường hợp hủy phòng. Tuy nhiên nếu bạn muốn 

đặt những khách sạn có thể thanh toán tiền phòng qua thẻ thì nên dùng thẻ tín dụng (visa, master card…) sẽ thuận lợi hơn.

Xác nhận đặt phòng online 

Hiện nay, đa số các khách sạn xác nhận đặt phòng online qua việc gửi mã số xác nhận đến email, hoặc điện thoại của bạn ngay khi sau vài giây đến một phút. Bạn chỉ cần mang mã số này đưa khách sạn khi nhận phòng là đủ. Tuy nhiên để tránh các rủi ro như sau khi mất công tìm và chọn xong, thông tin trả về sau vài tiếng lại là “hết phòng” hoặc “đã hết giá này” thì bạn nên gọi cho dịch vụ đặt phòng để xác nhận.

Như vậy trên đây chính là 5 điều quan trọng đặt phòng khách sạn mà mọi người cần phải nhớ. Hy vọng sẽ giúp mọi người có những thông tin hữu ích hơn.

Nếu bạn có dự định du lịch Đà Nẵng – Hội An và mong muốn tìm một dịch vụ xe du lịch để thuận lợi trong di chuyển, hãy đến với Hoài Travel nhé!

xe từ đà nẵng đi hội an

Hoài Travel cung cấp các chuyến xe từ Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại với giá chỉ từ 219.000 vnđ với đội ngũ xe mới và hiện đại, tài xế nhiệt tình, thông thạo đường xá, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất!

>>> Xem thêm: Chuẩn bị gì trước khi đi du lịch Đà Nẵng Hội An?

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0905659292Zalo: 0905659292Đặt Xe